CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN GỖ

HỆ THỐNG HÚT BỤI CARTRIDGE

Hệ thống hút bụi Cartridge có nhiều kích cỡ và thiết kế khác nhau cho phép lắp đặt trong không gian nhỏ hẹp. Hệ thống lọc (Filters) có thể được xây dựng theo hướng thẳng đứng cho không gian hẹp hoặc xếp chồng lên nhau để phù hợp với các khu vực có không gian trên cao hạn chế….

HỆ THỐNG HÚT BỤI TÚI LỌC

Hệ thống hút bụi túi lọc thường được lựa chọn cho một số ứng dụng khó khăn và thử thách hơn trong xưởng công nghiệp. Túi vải thường có tuổi thọ cao hơn, có đặc tính nhả bụi tốt hơn và có tuổi thọ dài hơn giữa các lần thay bộ lọc….

HỆ THỐNG LỌC BỤI CYCLONE

Hệ thống hút bụi Cyclone hoạt động dựa trên sự phân tách cơ học thông qua lực ly tâm. Bộ thu gom (Filter) thường được sử dụng cho các hạt vừa đến thô với các ứng dụng tải bụi nặng. Hút bụi gỗ là ứng dụng phổ biến nhất….

MÁY HÚT BỤI DI ĐỘNG

Máy hút bụi di động được lắp đặt để hút bụi độc lập cho từng máy lẻ có ít họng hút hoặc các cụm máy có nhiều họng hút. Với đặt điểm nhỏ gọn, linh hoạt và có thể di động cộng với chi phí đầu tư thấp nên máy hút bụi di động là một giải pháp tối ưu cho những đơn vị cần giải pháp cục bộ….